Phiên họp thứ 17 Hội đồng trường Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng ngày 15/12/2023, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Phiên họp thứ 17 Hội đồng trường, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Phiên họp diễn ra dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến trên nền tảng Zoom do PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì.

Toàn cảnh phiên họp

Tham dự phiên họp còn có GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng; cùng các thành viên Hội đồng trường tham dự dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến.

PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì phiên họp

Khai mạc phiên họp, PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường đã thông qua chương trình làm việc của phiên họp với một số nội dung chính cần xin ý kiến và thảo luận của các thành viên Hội đồng trường: về việc dừng nghiên cứu Dự án xây dựng phân hiệu tại tỉnh Hà Nam và tỉnh Nghệ An; phát triển cơ sở tại 2 khu vực Hòa Lạc - Thành phố Hà Nội; đầu tư xây dựng tại 207 Giải Phóng và Đề án thành lập 3 trường thuộc Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Cũng tại phiên họp, các thành viên đã nghe Báo cáo thực hiện Nghị quyết của Hội đồng trường và Báo cáo thực hiện kế hoạch công việc năm 2023; xin ý kiến của các thành viên Hội đồng trường về 10 nhiệm vụ trọng tâm, kế hoạch hoạt động và kế hoạch tài chính năm 2024; cùng một số nội dung thảo luận khác.

GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng trình bày báo cáo trước Hội đồng trường

Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, phiên họp thứ 17 của Hội đồng trường Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã nhận được những ý kiến đóng góp quan trọng của các thành viên và kết thúc thành công tốt đẹp.