Lời chào mừng

Chào mừng Bạn đã đến với Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế (efl) của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Thinking Big, Nurturing Success - Mở rộng tầm nhìn, Vươn tới tương lai

Đó chính là phương châm của chúng tôi, luôn sát cánh cùng học viên để mang lại những cơ hội phát triển bền vững với một chiếc chìa khóa vàng – Ngoại ngữ. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu học ngoại ngữ của các học viên từ mọi ngành nghề, ở mọi lứa tuổi với những khóa học chất lượng nhất có thể.

Đến với Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế là một lựa chọn đúng đắn của các bạn học viên muốn trang bị, trau dồi vốn kiến thức và các kỹ năng ngôn ngữ để phục vụ cho việc học tập hay phát triển nghề nghiệp của mình, hoặc đơn giản chỉ vì đam mê hay đi du lịch...Với bất kỳ một mục đích nào, mỗi học viên của chúng tôi cũng cảm thấy hài lòng vì các khóa học chất lượng, cùng với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, giáo viên đầy năng lực, kinh nghiệm và vô cùng tâm huyết. Điều đó góp phần mang lại những cơ hội giúp các bạn vững vàng, tự tin để phát triển. Với phương pháp giảng dạy hiện đại cùng sự sáng tạo, đổi mới và cập nhật không ngừng về nội dung mỗi khóa học, chúng tôi hướng tới mục đích đem lại cho học viên những giá trị phát triển bền vững, góp phần tạo nên những thành công cho bản thân và cống hiến nhiều nhất cho gia đình, xã hội.

Chúng tôi với trình độ chuyên môn cao, phong cách chuyên nghiệp và trái tim nhiệt huyết cam kết luôn phục vụ một cách tốt nhất có thể cho từng học viên.

Website:  efl.neu.edu.vn sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều thông tin hữu ích về Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, một địa chỉ tin cậy luôn đặt lợi ích của học viên lên trên hết. Rất mong Bạn sẽ đến với chúng tôi để cùng nhau phát triển một tương lai bền vững.

Xin trân trọng cảm ơn!