Chào mừng Bạn đã đến với Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế (EFL) của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Trung tâm Ngoại ngữ kinh tế (EFL|Centre of Economic Foreign Languages) là đơn vị thuộc Trường Đại học Kinh tế Quốc dân được thành lập theo quyết định số 2053/TCCB vào ngày 31/08/1991 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế là đơn vị được nhà trường giao nhiệm vụ tổ chức kỳ thi năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (VSTEP); phối hợp tổ chức thi IELTS trên máy và trên giấy với IDP, tổ chức kỳ thi trên máy tính các môn ACCA theo yêu cầu. Hiện nay, phòng thi máy của Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế là địa điểm thi trên máy tính hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế với quy mô lớn nhất tại miền Bắc. Đây cũng là địa điểm thi IELTS trên máy tính đầu tiên và hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế được đặt tại một trường Đại học tại Việt Nam.

Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế là đơn vị thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng kiến thức ngắn hạn về ngoại ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu học ngoại ngữ của các học viên từ mọi ngành nghề, ở mọi lứa tuổi với những khóa học chất lượng nhất với chất lượng giảng dạy quốc tế, hạ tầng công nghệ hiện đại phục vụ tốt nhất các nhu cầu của học viên. Đội ngũ giáo viên của EFL có trình độ chuyên môn cao, phong cách chuyên nghiệp và trái tim nhiệt huyết cam kết luôn phục vụ một cách tốt nhất có thể cho từng học viên. Ngoại ngữ sẽ là chìa khóa vàng để trở thành công dân toàn cầu, đây sẽ là cơ hội lớn để trở nên thành công hơn trong môi trường làm việc toàn cầu. 

Ghé thăm Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế ngay hôm nay để tìm được chìa khóa của thành công. Website: efl.neu.edu.vn và Fanpage: facebook.com/efl.neu.edu.vn là 2 địa chỉ sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích về Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.