Chào mừng Bạn đã đến với Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế (EFL) của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Trung tâm Ngoại ngữ kinh tế (EFL|Centre of Economic Foreign Languages) là đơn vị thuộc Trường Đại học Kinh tế Quốc dân được thành lập theo quyết định số 2053/TCCB vào ngày 31/08/1991 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trung tâm có chức năng chính là đơn vị đầu mối tổ chức đào tạo, bồi dưỡng kiến thức ngắn hạn về ngoại ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế và đầu mối tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Trung tâm luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu học ngoại ngữ của các học viên từ mọi ngành nghề, ở mọi lứa tuổi với những khóa học chất lượng nhất với chất lượng giảng dạy quốc tế, hạ tầng công nghệ hiện đại phục vụ tốt nhất các nhu cầu của học viên.

Tại EFL, học viên không chỉ đơn thuần là tiếp cận một ngôn ngữ mới mà học viên được định hướng rõ ràng mục tiêu và những cột mốc cần phải đạt được dù trong lĩnh vực học thuật hay môi trường làm việc chuyên nghiệp, giữ vững tự tin và vươn đến thành công trong một thế giới đang thay đổi chóng mặt từng ngày. Bên cạnh đó, học viên còn được trang bị đầy đủ kỹ năng trong đời sống và ứng dụng ngôn ngữu một cách tự tin vào mọi tình huống giao tiếp, cũng như dễ dàng hoà nhập với sự thay đổi trong môi trường đa quốc gia cùng các bối cảnh văn hóa đa dạng.

Hiện nay, Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế - trường ĐH Kinh tế Quốc dân đang là địa điểm thi tiêu chuẩn quốc tế được IDP lựa chọn tổ chức kỳ thi IELTS trên giấy hàng tuần tại Việt Nam. Ngoài ra, phòng thi máy của trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế là địa điểm thi IELTS trên máy tính mới nhất và quy mô lớn nhất tại miền Bắc, đây cũng là địa điểm thi IELTS trên máy tính đầu tiên và hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế được đặt tại một trường ĐH trên khắp cả nước.

Đội ngũ giáo viên của EFL có trình độ chuyên môn cao, phong cách chuyên nghiệp và trái tim nhiệt huyết cam kết luôn phục vụ một cách tốt nhất có thể cho từng học viên. Ngoại ngữ sẽ là chìa khóa vàng để trở thành công dân toàn cầu, đây sẽ là cơ hội lớn để trở nên thành công hơn trong môi trường làm việc toàn cầu. Ghé thăm Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế ngay hôm nay để để tìm được chìa khóa của thành công. Website:  efl.neu.edu.vn sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều thông tin hữu ích về Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, một địa chỉ tin cậy luôn đặt lợi ích của học viên lên trên hết.

Xin trân trọng cảm ơn!