Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức kiểm tra tiếng Anh đầu vào cho sinh viên K56 hình thức Vừa làm vừa học năm 2023

Từ ngày 04 đến ngày 08/12/2023 vừa qua, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã hoàn thành công tác tổ chức kiểm tra tiếng Anh đầu vào cho sinh viên K56 hình thức Vừa làm vừa học năm 2023.

Sinh viên làm bài thi tại phòng thi máy của Trung tâm Ngoại ngữ kinh tế

Thực hiện thông báo số 2479/TB-ĐHKTQD ngày 21/11/2023 về việc kiểm tra tiếng Anh đầu vào đối với sinh viên khóa 56 hình thức vừa làm vừa học với mục đích kiểm tra và phân loại trình độ tiếng Anh đầu vào cho sinh viên khóa 56 hình thức vừa làm vừa học, để đánh giá năng lực tiếng Anh của sinh viên và định hướng lộ trình học tập cho sinh viên đảm bảo đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh khi ra trường.

Theo đó, Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế cùng Khoa Đại học tại chức phối hợp với Tổ chức giáo dục IDP Việt Nam đã tổ chức kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu vào thành công cho 882 sinh viên tại phòng thi máy Trung tâm Ngoại ngữ kinh tế theo tiêu chuẩn quốc tế. Dạng thức bài thi theo cấu trúc bài thi IELTS (thi hai kỹ năng trực tiếp trên máy tính) với bài thi Nghe gồm 40 câu hỏi, chia thành 4 phần, thời gian làm bài khoảng 30 phút và bài thi Đọc gồm 40 câu hỏi, chia thành 3 phần, thời gian làm bài 60 phút.

Kết quả sẽ dùng để đánh giá năng lực ngoại ngữ của sinh viên nhằm giúp các sinh viên K56 hình thức Vừa làm vừa học xây dựng lộ trình tiếng Anh đạt Chuẩn đầu ra trước khi ra trường.

Bài và ảnh: Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế, Khoa Đại học tại chức và Phòng truyền thông