Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/1

Ngày 20/10/1930 chính là ngày thành lập Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam, sau đó được đổi tên thành Hội Phụ nữ Việt Nam như ngày nay. Không chỉ vào lịch sử dân tộc Việt Nam, ngày 20/10 còn ghi dấu ấn mạnh mẽ về hình ảnh của những người phụ nữ anh hùng. Hôm nay chính là một dịp đặc biệt để cho mọi người có thể nhắn gửi lời yêu thương, những bông hồng tươi thắm tới những người phụ nữ bên cạnh mình, hãy cùng dành những lời chúc hay nhất cho người bà, người mẹ, người chị, người bạn với tình cảm trân quý nhất!

Nhân dịp ngày 20/10 - ngày Phụ nữ Việt Nam, Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế EFL xin gửi lời tri ân và lời chúc sâu sắc nhất đến với một nửa xinh đẹp của thế giới! Mong rằng họ sẽ luôn vui tươi, hạnh phúc, luôn tỏa sáng rực rỡ và luôn đạt được những thành công trên con đường mà mình lựa chọn!

-----------------------------------------------

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KINH TẾ (EFL)

Thông tin chi tiết:

Điện thoại: 0247 101 6789

Địa chỉ: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: efl.neu.edu.vn

Email: efl@neu.edu.vn