Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư và bổ nhiệm các chức vụ quản lý năm 2023

Chiều ngày 25/12/2023, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư và bổ nhiệm các chức vụ quản lý năm 2023.

Tham dự chương trình có GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trần Thọ Đạt - Thành viên Hội đồng giáo sư nhà nước; Chủ tịch Hội đồng giáo sư ngành kinh tế, Chủ tịch Hội đồng Khoa học & Đào tạo Trường; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà - Chủ tịch Hội đồng tư vấn Trường; cùng các thành viên đại diện Văn phòng Hội đồng giáo sư nhà nước, thành viên Hội đồng giáo sư ngành kinh tế tại Hà Nội; các đồng chí trong BCH Đảng ủy Trường, thành viên Hội đồng Trường, thành viên Hội đồng Khoa học và đào tạo, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường, thành viên Hội đồng giáo sư cơ sở, các giáo sư của Trường và đặc biệt là 13 nhà giáo được bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư và 06 viên chức được bổ nhiệm chức vụ quản lý năm 2023 và gia đình.

GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Trường, GS.TS Phạm Hồng Chương nhiệt liệt chúc mừng 02 giáo sư, 11 phó giáo sư và 06 cán bộ quản lý của trường được bổ nhiệm ngày hôm nay. GS. Phạm Hồng Chương khẳng định, giáo sư là chức danh cao nhất trong hệ thống giáo dục Việt Nam, được bổ nhiệm chức danh giáo sư không chỉ là vinh dự của mỗi cá nhân, gia đình mà còn là của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và với bản thân các thầy cô được bổ nhiệm. Giáo sư Hiệu trưởng kỳ vọng các tân giáo sư, phó giáo sư sẽ luôn giữ được nhiệt huyết, nhiều năng lượng để tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, làm rạng danh hơn nữa hình ảnh của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Nhắn nhủ tới với các thầy cô được bổ nhiệm chức vụ quản lý, Giáo sư Hiệu trưởng mong các thầy cô trên cương vị mới sẽ phát huy hết phẩm chất tốt đẹp, đáp ứng được sự tin tưởng của lãnh đạo nhà trường và đặc biệt là sự tin tưởng của đồng nghiệp tại đơn vị của mình.

PGS.TS Hồ Đình Bảo - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư và bổ nhiệm các chức vụ quản lý năm 2023

Lãnh đạo Trường trao quyết định và tặng hoa cho các tân giáo sư

Lãnh đạo Trường trao quyết định và tặng hoa cho các tân phó giáo sư

Lãnh đạo Trường trao quyết định và tặng hoa cho các viên chức được bổ nhiệm chức vụ quản lý

Tân giáo sư Đỗ Thị Hải Hà phát biểu

Cũng tại buổi lễ, Tân Giáo sư Đỗ Thị Hải Hà chia sẻ “Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư và bổ nhiệm các chức vụ quản lý ngày hôm nay là sự ghi nhận những nỗ lực, những kết quả của giáo sư, phó giáo sư chúng tôi, những người đã lựa chọn Đại học Kinh tế Quốc dân là nơi làm việc và gắn bó lâu dài. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và phát triển nghề nghiệp của tất cả các thầy cô là tân giáo sư, phó giáo sư ngày hôm nay, là động lực to lớn về mặt tinh thần để chúng tôi tiếp tục phấn đấu và cống hiến để góp sức mình vào công cuộc xây dựng và phát triển Đại học Kinh tế Quốc dân”.

Lãnh đạo Trường chụp ảnh lưu niệm cùng các giáo sư, phó giáo sư và các viên chức được bổ nhiệm chức vụ quản lý năm 2023

ThS. Bùi Đức Dũng - Trưởng phòng Tổng hợp dẫn chương trình tại buổi lễ

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: