Đoàn kiểm tra điều kiện bảo đảm chất lượng tổ chức thi, đánh giá năng lực ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam tại Trường Đ

Ngày 20/3/3023, Đoàn kiểm tra theo Quyết định số 62/QĐ-QLCL của Cục trưởng Cục quản lý chất lượng đã tiến hành kiểm tra điều kiện đảm bảo chất lượng tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Quang cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, về phía đoàn Kiểm tra gồm có ông Huỳnh Văn Chương - Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Trưởng đoàn; ông Nguyễn Duy Kha - Trưởng phòng Khảo thí thi, Cục quản lý chất lượng, Phó Trưởng đoàn; cùng các cán bộ, chuyên viên của Cục. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng; ThS Bùi Đức Dũng - Trưởng phòng Tổng hợp; TS. Lê Việt Thủy - GĐ Trung tâm ứng dụng CNTT; ThS, Đỗ Xuân Dũng - Trưởng phòng Thanh tra Pháp chế; ThS. Phạm Thị Phương Thúy - Phó Trưởng phòng TCCB; PGS.TS Đỗ Anh Đức - Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế; TS. Nguỵ Thùy Trang - Phó giám đốc TTNNKT. Cùng tham dự buổi làm việc còn có ông Hà Xuân Thành - Giám đốc Trung tâm Khảo thí Quốc gia, đơn vị phối hợp triển khai thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Ông Huỳnh Văn Chương - Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Trưởng đoàn kiểm tra phát biểu

Trong khuôn khổ buổi làm việc, Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra thực tế theo các nội dung tại Đề án tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam được Trường Đại học Kinh tế Quốc dân gửi về Bộ Giáo dục & Đào tạo (qua Cục Quản lý chất lượng). Trong quá trình kiểm tra, các cán bộ của đoàn kiểm tra chi tiết các nội dung về pháp lý, nhân sự, và cơ sở vật chất liên quan đến công tác tổ chức thi theo đề án. Kết quả kiểm tra cho thấy về cơ bản Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã đáp ứng được các yêu cầu cần thiết để tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD phát biểu

Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế là đơn vị được Nhà trường giao xây dựng, tổ chức thực hiện Đề án tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra thực tế cơ sở vật chất tại phòng thi

Bài và ảnh: Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế & Phòng Truyền thông