Trường Đại học Kinh tế Quốc dân gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

Trong không khí rộn ràng, tươi vui của những ngày đầu xuân, sáng 30/01 (tức ngày mùng 09 tháng Giêng âm lịch), Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân Quý Mão năm 2023.

Quang cảnh tại buổi Gặp mặt đầu xuân Quý Mão năm 2023

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Đồng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường. Về phía nguyên lãnh đạo Trường có GS.TSKH Lương Xuân Quỳ - Nguyên Hiệu trưởng; GS.TS Nguyễn Đình Hương - Nguyên Hiệu trưởng; GS.TS Nguyễn Văn Thường - Nguyên Hiệu trưởng; GS.TS Trần Thọ Đạt - Nguyên Hiệu trưởng; nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Chủ tịch Hội đồng trường; Chủ tịch Hội đồng KH&ĐT Trường; PGS.TS Ngô Đức Cát - Nguyên Bí thư Đảng ủy; Thầy Đinh Thiện Đạo - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Phó Hiệu trưởng; GS.TS Nguyễn Thành Độ - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Phó Hiệu trưởng; cùng các thầy cô nguyên lãnh đạo Trường; đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm; BCH Công đoàn, ĐTN, Hội CCB; các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức, người lao động đang công tác tại Trường.

GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng phát biểu

Nhân dịp đón chào năm mới Quý Mão, thay mặt lãnh đạo Trường, GS.TS Phạm Hồng Chương gửi lời chúc tới các vị khách quý, các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức, các sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh một năm mới luôn dồi dào sức khỏe, niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành đạt.

GS.TS Phạm Hồng Chương nhấn mạnh, năm 2023 là năm chúng ta có rất nhiều dự định lớn phải thực hiện như "chuyển mình" trở thành Đại học Kinh tế Quốc dân, tái cấu trúc và thực hiện từng bước những đổi mới trong nâng cao chất lượng đào tạo tại mọi mặt hoạt động của Trường. Giáo sư Hiệu trưởng tin tưởng rằng với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết và đồng lòng của tập thể sư phạm Trường, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn, thách thức, xây dựng tiền đề vững chắc để trở thành Đại học Kinh tế Quốc dân.

Nhân dịp năm mới, Giáo sư Hiệu trưởng chúc các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức, các sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh những lời chúc tốt đẹp nhất, thành công trên từng cương vị và chúc cho Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tiếp tục là nơi nuôi dưỡng những khát vọng, ước mơ của tất cả các thế hệ nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên và luôn là niềm tự hào như lời của Nguyên Thủ tướng Chính phủ, Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi trọn niềm tin, tình cảm cho Nhà trường.

PGS.TS Hồ Đình Bảo - Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, thành viên Hội đồng trường công bố Nghị Quyết của Hội đồng trường về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD

PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT trao Nghị quyết bổ nhiệm và GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Tân Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD

Tập thể lãnh đạo Trường tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng - PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu

PGS.TS Bùi Đức Thọ - UVBCH Đảng bộ khối các trường ĐHCĐ Hà Nội, Bí thư Đảng ủy Trường và GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng các đồng chí Đảng viên

Ca sĩ Ngọc Anh cùng ca sĩ Vũ Thắng Lợi biểu diễn và giao lưu tại Trường

Các tiết mục văn nghệ chào xuân do các bạn sinh viên thể hiện

Những phong bao lì xì đỏ may mắn được các thầy cô lãnh đạo Trường trao tận tay cán bộ, giảng viên và người lao động

Lãnh đạo Trường trao giải thưởng cho những thầy cô may mắn trong phần quay số trúng thưởng

MC Thanh Nhàn và Việt An dẫn chương trình tại buổi gặp mặt

Năm 2023 đã đến với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân với những thách thức mới, những kỳ vọng mới và hi vọng vào những thành công mới. Bước sang năm Quý Mão, chúng ta hãy cùng tin tưởng vào một năm mới với thật nhiều bước tiến chuyển mình, một Đại học Kinh tế Quốc dân tiên phong trong nền kinh tế hiện đại, kết nối tri thức, vững bước tương lai./.

Một số hình ảnh tại buổi Gặp mặt: