Phiên họp thứ 20 Hội đồng trường Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chiều ngày 24/6/2024, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Phiên họp thứ 20 Hội đồng trường, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Phiên họp diễn ra dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến trên nền tảng Zoom do PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì.

Toàn cảnh phiên họp

Tham dự phiên họp còn có GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng; cùng các thành viên Hội đồng trường tham dự dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến.

PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì phiên họp

Khai mạc phiên họp, PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường đã thông qua chương trình làm việc của phiên họp với một số nội dung chính cần xin ý kiến và thảo luận của các thành viên Hội đồng trường. Tiếp đó, các thành viên Hội đồng trường đã nghe GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng báo cáo về kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2024 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng trình bày báo cáo trước Hội đồng trường

Cũng tại phiên họp, các thành viên đã cùng thảo luận và cho ý kiến về phương hướng tuyển sinh Đại học năm 2025; Thảo luận và cho ý kiến về việc phê duyệt danh mục các vị trí công tác phải định kỳ chuyển đổi; Thảo luận và cho ý kiến về việc đăng ký điều chỉnh chỉ tiêu trình độ thạc sĩ và tiến sĩ năm 2024; cùng một số nội dung thảo luận khác.

Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, phiên họp thứ 20 của Hội đồng trường Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã nhận được những ý kiến đóng góp quan trọng của các thành viên và kết thúc thành công tốt đẹp.

PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường tặng hoa chúc mừng Chủ tịch Hội đồng Giáo sư ngành Kinh tế nhiệm kỳ 2024 - 2029 - GS.TS Phạm Hồng Chương và hai Hiệu trưởng trường thành viên: GS.TS Đỗ Thị Hải Hà - Hiệu trưởng Trường Kinh tế & Quản lý công và PGS.TS Tạ Văn Lợi - Hiệu trưởng Trường Kinh doanh