CHÀO MỪNG 79 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM 2/9

Cách đây 79 năm, ngày 2/9/1945, hơn 50 vạn người đại diện cho mọi tầng lớp nhân dân đã có mặt tại Quảng trường Ba Đình Hà Nội xúc động lắng nghe Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn Độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Lời của Bác trên quảng trường Ba Đình lịch sử vẫn in dấu mãi trong lòng dân cả nước. Cảm ơn các bậc cha anh đã dựng xây đất nước, để chúng ta có được cuộc sống như ngày nay. nhắc nhớ chúng ta, những thế hệ hôm nay và mai sau trách nhiệm gìn giữ và vun đắp những giá trị trường tồn của dân tộc.

Nhân ngày Tết Độc lập của đất nước, Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế xin được gửi những lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất đến mọi người, chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và có một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ và bình an!

-----------------------------------------------------------------

Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế