THÔNG BÁO KIỂM TRA CÁC MÔN ACCA TRÊN MÁY TÍNH TẠI NEU NĂM 2024

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân thông báo kế hoạch phối hợp với Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) tổ chức kiểm tra trên máy tính các môn ACCA theo yêu cầu (ACCA On-demand CBEs Centre) năm 2024 tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân do Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế thực hiện như sau:

I. Thời gian tổ chức kiểm tra:

- Lịch kiểm tra linh hoạt hàng tháng theo nhu cầu của thí sinh khi đáp ứng được số lượng thí sinh tối thiểu.

II. Lệ phí kiểm tra:

- Thông báo số 642/TB-ĐHKTQD ngày 01 tháng 4 năm 2024 về mức thu phí kiểm tra các môn ACCA trên máy tính năm 2024.

III. Địa điểm kiểm tra:

- Phòng thi máy, Tòa nhà EFL, Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

IV. Thời gian đăng ký kiểm tra:

- Hồ sơ đăng ký kiểm tra chỉ được xem là hợp lệ sau khi thí sinh thực hiện đúng và đầy đủ các thủ tục đăng ký trước ngày kiểm tra 05 (năm) ngày.

- Nhà trường bảo lưu quyền: Không tổ chức kiểm tra nếu số lượng đăng ký trong buổi kiểm tra dưới 5 người và dừng nhận hồ sơ nếu đủ số lượng thí sinh đăng ký kiểm tra.

V. Địa điểm đăng ký kiểm tra:

- Tầng 1, Tòa nhà EFL, Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, số 207 Đường Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

- Điện thoại: 0247 101 6789

- Hotline: 0902 219 798