Kiểm tra tiếng Anh 4 kỹ năng đầu vào dành cho Viện Quản trị Kinh doanh

Ngày 17/10/2022 vừa qua đã diễn ra kỳ thi tiếng anh 4 kỹ năng theo chuẩn IELTS dành cho sinh viên K64 ????????????̣̂???? ????????????̉???? ????????????̣ ???????????????? ???????????????????? do ???????????????????? ????????̂???? ????????????????̣???? ????????????̛̃ ???????????????? ????????̂́ ???????????? tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp và thu hút sự hưởng ứng của rất nhiều các bạn sinh viên tham gia thi. Đây là kỳ thi kiểm tra đánh giá năng lực và phân loại trình độ Tiếng Anh đầu vào của sinh viên K64 Viện Quản trị kinh doanh nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung, tiếp đó định hướng lộ trình học tập cho sinh viên đảm bảo đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh khi ra trường.

Xin chúc mừng các bạn đã hoàn thành bài thi của mình vào ngày hôm qua, mong rằng thông qua kết quả này sẽ giúp được các bạn hiểu thêm về trình độ tiếng anh và những định hướng sau này của bản thân.

-----------------------------------------------

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KINH TẾ (EFL)

Thông tin chi tiết:

Điện thoại: 0247 101 6789

Địa chỉ: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: efl.neu.edu.vn

Email: efl@neu.edu.vn