Thời điểm nào thích hợp cho sinh viên năm nhất học IELTS?

Các bạn sinh viên K64 vừa kết thúc kỳ thi đánh giá năng lực đầu vào Tiếng Anh. Vậy thời điểm nào thích hợp cho sinh viên năm nhất học IELTS?

Các bạn sinh viên K64 vừa kết thúc kỳ thi đánh giá năng lực đầu vào Tiếng Anh. Nhiều bạn sinh viên còn phân vân trong việc đăng ký học, thi IELTS vì bằng IELTS chỉ có giá trị 2 năm, chần chừ đến năm 3, năm 4 mới bắt đầu học IELTS.

Tuy nhiên THỜI ĐIỂM NÀO THÍCH HỢP NHẤT ĐỂ BẮT ĐẦU?

Câu trả lời chính là:  NGAY BÂY GIỜ

????????́ ???????? #????: "ĐỔI ĐIỂM, MIỄN HỌC MIỄN THI các học phần tiếng Anh"

Sinh viên có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế quy định của Trường được xem xét công nhận kết quả học tập và chuyển đổi tín chỉ đối với các học phần tiếng Anh cơ bản thuộc chương trình đào tạo, đồng thời được công nhận sinh viên đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ theo quy định của Trường

????????́ ???????? #????: : Bạn chưa thể biết được mình sẽ MẤT BAO LÂU để đạt mục tiêu IELTS đề ra

Thời gian học IELTS của từng người sẽ khác nhau dựa trên mục tiêu và trình độ. Với các thí sinh đặt mục tiêu các band điểm thấp, thời gian có thể ngắn, tính theo tháng. Trong khi các thí sinh hướng tới band điểm cao, thời gian học có thể kéo dài tính bằng năm. Vì vậy, cần có đủ độ am hiểu về cấu trúc đề thi và một nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc thì mới có thể đạt được mức điểm tốt nhất.

????????́ ???????? #????: Có một sự thật rằng VIỆC LÊN KẾ HOẠCH có thể khác xa so với THỰC HIỆN kế hoạch!

Bạn có thể từng nghe nói rằng để đi từ 4.0 lên 5.5 IELTS chỉ mất vài tháng. Tuy nhiên, có vô vàn yếu tố có thể gây “xao nhãng” đến quá trình luyện thi IELTS như: học tập, hoạt động ngoại khóa, đi làm thêm, dự án cá nhân...

Vì thế, đừng chần chừ mà xây dựng kế hoạch học IELTS luôn NGAY TỪ BÂY GIỜ nhé.

Bên cạnh đó, việc ôn luyện IELTS sớm sẽ cho các bạn một số lợi thế, đặc biệt khi bạn học từ năm nhất như:

• Tăng kỹ năng sử dụng tiếng Anh, xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc
  • Có nhiều thời gian rảnh để tập trung ôn luyện
  • Có lợi thế khi tìm kiếm việc làm ngay từ khi còn là sinh viên
  • Việc tự ôn thi IELTS có thể sẽ không hiệu quả nếu bạn sử dụng sai tài liệu (tài liệu không phù hợp với trình độ) và không thể tiến bộ (nếu không có người hỗ trợ).

-----------------------------------------------

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KINH TẾ (EFL)

Thông tin chi tiết:

Điện thoại: 0247 101 6789

Địa chỉ: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: efl.neu.edu.vn

Email: efl@neu.edu.vn