THÔNG BÁO LỊCH THI ACCA TRÊN MÁY TÍNH TẠI NEU NĂM 2023

Căn cứ kế hoạch số 1275/KH-ĐHKTQD ngày 15 tháng 6 năm 2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân về việc phối hợp với Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) tổ chức kỳ thi trên máy tính các môn ACCA theo yêu cầu (ACCA On-demand CBEs Centre) tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, do Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế thực hiện.

Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế trân trọng thông báo Kế hoạch tổ chức thi ACCA trên máy tính năm 2023 như sau:

1. Lịch thi ACCA trên máy tính dự kiến năm 2023:

2. Lệ phí thi các môn ACCA:

Thí sinh theo dõi bảng lệ phí thi các môn ACCA trên máy tính tại hình bên dưới:

*Ưu đãi về lệ phí thi: GIẢM 10% lệ phí thi đối với các đối tượng là cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, con em CBGV của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và học viên của Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế.

3. Địa điểm thi: Phòng thi máy, Tòa nhà EFL, Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

4. Thời gian đăng ký thi:

- Hồ sơ dự thi chỉ được xem là hợp lệ sau khi thí sinh thực hiện đúng và đầy đủ các thủ tục đăng ký dự thi trước ngày thi 02 (hai) ngày.

- Nhà trường bảo lưu quyền: Không tổ chức thi nếu số lượng đăng ký dưới 10 người/ca thi và dừng nhận hồ sơ nếu đủ số lượng thí sinh đăng ký theo từng ca thi.

5. Thủ tục đăng ký thi

Bước 1: Điền thông tin đăng ký dự thi

- Thí sinh điền thông tin đăng ký thi ACCA trên máy tính tại NEU tại đây.

Bước 2: Nộp Lệ phí thi và Hồ sơ đăng ký dự thi

a. Lệ phí thi

- Thí sinh nộp lệ phí thi ACCA trên máy tính tại NEU theo thông tin đã được cung cấp tại mục 2. Lệ phí thi các môn ACCA

b. Hồ sơ đăng ký dự thi

Hồ sơ dự thi ACCA trên máy tính tại NEU gồm:

- Phiếu đăng ký dự thi điền đầy đủ thông tin (thí sinh in Phiếu đăng ký dự thi sau khi điền thông tin tại Bước 1)

- Bản photo CMND/CCCD mặt trước và mặt sau

- Bản photo thẻ sinh viên (nếu là sinh viên của NEU)

c. Địa điểm Nộp Lệ phí thi và Hồ sơ đăng ký dự thi

Thí sinh nộp Lệ phí thi và Hồ sơ đăng ký thi trực tiếp tại địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà EFL, Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, số 207 Đường Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

LƯU Ý:

- Hồ sơ đăng ký dự thi chỉ được coi là hợp lệ khi thí sinh hoàn thành đúng và đầy đủ các thủ tục đăng ký thi ACCA trên máy tính tại NEU theo hướng dẫn tại Bước 1Bước 2.

6. Liên hệ

E-mail: efl_acca@neu.edu.vn

Mọi thông tin chi tiết về kỳ thi ACCA trên máy tính tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, vui lòng theo dõi tại trang thông tin của Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế tại địa chỉ Website: efl.neu.edu.vn