Cùng hot tiktoker dovanling tham gia chương trình tiếng anh NEU.ACET tại trường đại học kinh tế quốc dân

ACET là chương trình Anh ngữ học thuật độc quyền được thiết kế và cập nhật bởi Học viện Ngôn ngữ UTS College - Trường đại học Công nghệ Sydney. Trực thuộc tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education - nhà đồng sở hữu kỳ thi IELTS, ACET còn đạt chứng nhận NEAS - được cấp bởi tổ chức độc lập hàng đầu đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy tiếng anh trên toàn thế giới. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA,...) có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ và luyện thi IELTS.

Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế (EFL) tự hào là đơn vị đầu mối tổ chức đào tạo, bồi dưỡng kiến thức ngắn hạn về Ngoại ngữ theo tiêu chuẩn Quốc tế tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Lần hợp tác này giữa Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế (EFL) và ACET, bằng phương pháp giảng dạy hiện đại cùng sự sáng tạo, đổi mới và cập nhật không ngừng, hứa hẹn sẽ đem lại cho học viên môi trường học tiếng Anh với chất lượng tốt nhất, khóa học chất lượng, cùng với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, giáo viên đầy năng lực, kinh nghiệm và vô cùng tâm huyết.

ĐẶC BIỆT, sẽ có những ưu đãi lớn về học phí chỉ dành riêng cho sinh viên tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, theo dõi Page và cùng đón chờ nhé !

------------------------------------------------------

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KINH TẾ (EFL)

Thông tin chi tiết:

Điện thoại: 0247 101 6789

Địa chỉ: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: efl.neu.edu.vn

Email: efl@neu.edu.vn