Đếm ngược trước khi tham gia kiểm tra tiếng Anh đầu vào K64 cần chuẩn bị những gì?

Kỳ thi kiểm tra Tiếng Anh đầu vào do Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế EFL tổ chức để kiểm tra và phân loại trình độ Tiếng Anh đầu vào cho sinh viên K64.

Kỳ thi kiểm tra Tiếng Anh đầu vào do Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế EFL tổ chức để kiểm tra và phân loại trình độ Tiếng Anh đầu vào cho sinh viên K64, để đánh giá năng lực tiếng Anh của sinh viên khóa 64 và định hướng lộ trình học tập cho sinh viên đảm bảo đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh khi ra trường sẽ chính thức bắt đầu vào ngày mai 2/10/2022. Vậy để có thể có một kỳ thi tốt nhất, thí sinh cần chuẩn bị những gì?

Sinh viên cần nắm rõ dạng thức bài kiểm tra, đó là 2 phần thi Listening và Reading theo cấu trúc bài thi IELTS (thi hai kỹ năng trực tiếp trên máy tính):

Bài thi Nghe gồm 40 câu hỏi - chia thành 4 phần thời gian làm bài khoảng 30 phút.

Bài thi Đọc gồm 40 câu hỏi - chia thành 3 phần, thời gian làm bài 60 phút.

Sinh viên bắt buộc mang theo thẻ sinh viên khi đi kiểm tra tiếng Anh, có mặt làm thủ tục vào phòng thi (chụp ảnh và soi chiếu an ninh) trước ca thi 15 phút, cụ thể:

+ Ca 1: 07h30 - 09h30, sinh viên có mặt tại khu vực thi muộn nhất lúc 07h15.

+ Ca 2: 09h30 - 11h30, sinh viên có mặt tại khu vực thi muộn nhất lúc 09h15.

+ Ca 3: 13h00 - 15h00, sinh viên có mặt tại khu vực thi muộn nhất lúc 12h45.

+ Ca 4: 15h00 - 17h00, sinh viên có mặt tại khu vực thi muộn nhất lúc 14h45.

+ Ca 5: 17h00 - 19h00, sinh viên có mặt tại khu vực thi muộn nhất lúc 16h45.

Sinh viên chú ý không mang theo những đồ vật bị cấm mang vào phòng thi như ảnh dưới để tránh trường hợp vi phạm quy chế đáng tiếc xảy ra.

Ngoài ra, sau khi buổi kiểm tra kết thúc, sinh viên sẽ được trung tâm tư vấn, định hướng lộ trình học tiếng Anh phù hợp với trình độ của bản thân để đảm bảo đạt chuẩn đầu ra của trường.

Cuối cùng, Trung tâm chúc các bạn sinh viên sẽ chuẩn bị cho mình một tâm thế sẵn sàng, bình tĩnh và tự tin trước khi làm bài thi để đạt được kết quả tốt nhất đánh giá đúng năng lực và trình độ Tiếng Anh của bản thân!

--------------------------------------------------

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KINH TẾ (EFL)

Thông tin chi tiết:

Điện thoại: 0247 101 6789

Địa chỉ: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: efl.neu.edu.vn

Email: efl@neu.edu.vn