Chào mừng K64 tham gia kỳ thi Tiếng Anh đầu vào

Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế (EFL) tự hào là đơn vị đầu mối tổ chức đào tạo, bồi dưỡng kiến thức ngắn hạn về Ngoại ngữ theo tiêu chuẩn Quốc tế tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Vậy là chặng đường mới của Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế EFL – đầu mối phối hợp với tổ chức giáo dục IDP Việt Nam, đã chính thức mở ra với sứ mệnh và cả trách nhiệm trong việc kiểm tra, đánh giá năng lực và phân loại tiếng Anh đầu vào cho sinh viên Khóa 64 theo chuẩn quốc tế, từ đó định hướng lộ trình học tập cho sinh viên đảm bảo đạt chuẩn đầu ra tiếng anh khi ra trường.

Một hành trình mới đã bắt đầu. Trung tâm hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với các khóa sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân:

------------------------------------------------------

Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế