Tân niên năm Quý Mão tại EFL

Vậy là một năm mới đã đến, ngày 6/2 vừa qua, Trung tâm ngoại ngữ kinh tế EFL đã tổ chức một bữa tiệc gặp mặt đầu năm giữa các thầy và các thực tập sinh trong bầu không khí vui tươi, hào hứng sau một kỳ nghỉ lễ dài.

Buổi tân niên đã có sự góp mặt của Phó Giám đốc trung tâm - thầy Đỗ Anh Đức cùng những chia sẻ đầy yêu thương tới những thế hệ thực tập sinh, tạo động lực cho đội ngũ Trung tâm cống hiến nhiều hơn nữa, góp phần vào sự phát triển lâu dài của đơn vị cũng như tương lai của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Hơn nữa, tại cuộc gặp mặt đầu xuân này, thế hệ thực tập sinh đầu tiên đã có những chia sẻ rất riêng và ý nghĩa về quá trình đồng hành cùng Trung tâm trong suốt một năm, đồng thời nhắn nhủ chuyển giao nhiệm vụ cho thế hệ tiếp theo. Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế xin chúc các anh chị Gen 1 thật nhiều sức khỏe, tiếp tục hành trình rực rỡ sắp tới. Bên cạnh đó, mong rằng các bạn Gen 2 cũng sẽ năng nổ, hoàn thành tốt và tốt hơn nữa với những nhiệm vụ được giao.

| NEW YEAR PARTY |

The year of the Cat has finally arrived, and a joyous party has been hosted by the Economic Foreign Language Center last 6th of February in celebration of the beginning of this wonderful year, a spark of the new year that contradicts the stagnancy of the holidays we’ve experienced.

The event also had the company of the Center's Vice Director - Mr. Do Anh Duc, whose words showed nothing but the utmost love and appreciation for the effects made by both intern generations thus motivating the personnel of EFL to further their contribution efforts for the long-term development of the organization as well as the future of the National Economics University.

During our “early-spring” meeting, not only did the first generation of our interns have a chance to share some personal and heartwarming words on their experience working with our center for a year, but this meeting also marked the transferring of duties onto the next generation who we entrust with the upkeep of our organization.

Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế (EFL)

Địa chỉ: Phòng 102 Nhà 9 - Trường Đại Học Kinh tế Quốc dân

Facebook: https://tinyurl.com/2zopp8wz